Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
CHI CỤC KIỂM LÂM TỈNH TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ BẢO VỆ RỪNG TẠI XÃ LỘC VĨNH.
Ngày cập nhật 12/10/2018

          Tối ngày, 11/10/2018 Chi cục  Kiểm lâm Thừa Thiên Huế tiến hành tổ chức tuyên truyền pháp luật về quản lý, Bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng cho các chủ rừng  và các hộ dân sinh sống ven rừng thuộc núi Vĩnh Phong và núi Cù Dù thôn Cảnh Dương giáp ranh với Khu nghĩ dưỡng cao cấp Laguna.  Tham dự buổi tuyên truyền có bà  Nguyễn Thị Xuân, phó phòng nghiệp vụ chi cục kiểm lâm; ông Nguyễn Xuân Bảo, Phó chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh; ông Cao Minh Châu, Trạm trưởng Trạm Kiểm Lâm Thừa Lưu, Kiểm lâm địa bàn; Ban thôn Cảnh Dương và đại diện cho hơn 50 chủ rừng.

 

Ông Thân Trọng Anh Hùng cán bộ Chi cục kiểm lâm tuyên truyền công tác BVR và PCCCR

          Tại cuộc buổi tuyên truyền chi cục đã triển khai các quy định Quản lý và Bảo vệ rừng  tuyên truyền, vận động và thực hiện các quy định về cam kết phòng cháy, chữa cháy rừng theo đúng Nghị định 09/2006/NĐ-CP của Chính phủ. Bảo đảm khi đốt thực bì phải đăng ký với kiểm lâm địa bàn (tham mưu cho UBND xã) được đồng ý mới tiến hành đốt.

Phát tài liệu tuyên truyền trồng rừng gỗ lớn cho nhân dân

          Chi cục Kiểm lâm cũng đã tuyên truyền, vận động người dân tham gia trồng rừng gỗ lớn,có chứng chỉ FSC nhằm nâng cao thu nhập từ rừng trồng và chấm dứt tình trạngáp dụng biện pháp xử lý thực bì bằng phương pháp đốt.

Bà Nguyễn Thị Xuân, Phó phòng nghiệp vụ đặc câu hỏi cho nhân dân trả lời

          Kết thúc buổi tuyên truyền Chi cục đã đặc ra các câu hỏi và phương án cho người dân tham gia buổi tuyên truyền trả lời, đa số bà con tham dự buổi tuyên truyền nắm bắt được các quy định về quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng theo pháp luật quy định.

 

 

 

X. Bảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 431.977
Truy cập hiện tại 5