Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày cập nhật 21/11/2017

          Sáng ngày 19/11/2017, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Lộc Vĩnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017).

          Đến dự có đồng chí Hồ Trọng Cầu, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nhật, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND xã,; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; TT. HĐND, UBND xã cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của xã; Đại diện Đồn BP Cửa Khẩu Cảng Chân Mây; Hội phụ huynh học sinh và đông đảo các thế hệ thầy cô giáo trong xã.

          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND xã đã đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của toàn ngành, tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Những năm qua đội ngũ nhà giáo xã Lộc Vĩnh bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tâm của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào: Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của con em xã nhà.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Trọng Cầu UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người" cao quý. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để xã hội tri ân những người thầy và là dịp để mỗi người thầy củng cố thêm lòng yêu nghề mến trẻ là dịp để các thế hệ người Việt Nam phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo”. khẳng định trí tuệ, nhân cách cao đẹp của các Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đánh giá cao những kết quả mà cấp học trên địa bàn toàn xã đã đạt được trong những năm vừa qua.

             Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Hồ Trọng Cầu bày tỏ lòng tri ân và trao tặng quý thầy cô giáo lẵng hoa tươi thắm, thể hiện niềm tin tưởng, chờ đón những kết quả tốt đẹp mà  ngành nói chung, các thầy, giáo cô giáo nói riêng sẽ giành được trong thời gian tới, tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho sự phát triển giáo dục trong thời kỳ mới.

          Nhân dịp này, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã cũng đã tặng quà cho các thầy giáo, cô giáo đã nghĩ công tác, các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy.

 

          Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm.

 

 

          Tại buổi lễ này các đơn vị Đồn BP Cửa khẩu Cảng Chân Mây; Công ty Cổ phần Cảng Chân Mây; Chi bộ và Ban thôn các thôn trên địa bàn xã; Hội phụ huynh học sinh; Công ty TNHH Nhật Anh đã gửi lẳng hoa chúc mừng.

 

 

X.Bảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 358.262
Truy cập hiện tại 284