Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tiếp và làm việc với nhà đầu tư Hàn Quốc
Ngày cập nhật 18/10/2018

          Sáng ngày 17/10, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn KMH - Hàn Quốc và Công ty KMH Global - Chi nhánh tại Việt Nam về tình hình triển khai một số dự án đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế và kế hoạch đầu tư trong thời gian tới.

          Tại buổi tiếp, đại diện Tập đoàn KMH - Hàn Quốc cho biết, thời gian qua Tập đoàn KMH đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành liên quan trong việc hỗ trợ nghiên cứu đầu tư; kết quả là một số dự đã và đang được triển khai như dự án phim trường và xây dựng bộ phim về vận động viên Hoàng Xuân Vinh, đạt huy chương Vàng bộ môn bắn súng tại Olympic 2016, phục vụ cho du lịch. Ngoài ra, Tập đoàn cũng đã hỗ trợ 20 nghìn USD cho hoạt động Festival Huế 2018 và dự án cải tạo “Trung tâm văn hóa Huế” sẽ được khởi công vào tháng 11/2018.

          Từ kết quả hợp tác nêu trên, Tập đoàn KMH mong muốn được đầu tư phát triển lâu dài tại tỉnh Thừa Thiên Huế, vì vậy rất mong UBND tỉnh Thừa Thiên Huế xem xét cho Tập đoàn tiếp tục được nghiên cứu đầu tư một số dự án lớn tại tỉnh và tại tổ hợp tại khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

          Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao sự quyết tâm trong đầu tư và hiện thực hóa những ý tưởng, dự án đầu tư của Tập đoàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua; đồng thời hoan nghênh về chiến lược đầu tư phát triển lâu dài của Tập đoàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là cơ hội rất tốt cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong mở rộng quan hệ hợp tác và hiện thực hóa định hướng, quy hoạch phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

 

nguồn từ www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 357.950
Truy cập hiện tại 244