C:\Fportal\PhuLoc\locvinh.thuathienhue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Bổ sung khu vực kiểm soát công dân về từ vùng có dịch
Ngày cập nhật 18/08/2020
Công dân trở về tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện khai báo y tế tại chốt kiểm soát
Công dân trở về tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện khai báo y tế tại chốt kiểm soát
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ngày 14/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh quyết định bổ sung khu vực kiểm soát công dân về từ vùng có dịch.
 

Theo đó, tất cả các trường hợp đến Thừa Thiên Huế từ các địa phương khác phải đăng ký qua mạng và phải được chính quyền địa phương phê duyệt.  Các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân dương tính COVID-19 hoặc đã từng có mặt tại các thời điểm, địa điểm theo các thông báo của Bộ Y tế phải được thực hiện cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.  Không tiếp nhận vào Thừa Thiên Huế công dân đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương), trừ những trường hợp đặc biệt được Ban Chỉ đạo tỉnh đồng ý.

Công dân Thừa Thiên Huế trở về từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương) và địa điểm theo các thông báo của Bộ Y tếthì phải đăng ký, được phê duyệt và tổ chức cách ly tập trung ngay khi trở về Huế.

Công dân Thừa Thiên Huế trở về từ địa phương còn lại thuộc tỉnh Hải Dương phải đăng ký, được phê duyệt và tổ chức cách ly tại nhà. Phương tiện vận tải từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Hải Dương phải thực hiện theo phương án kiểm soát phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn tại Công văn số 7186/UBND-GT ngày 11/8/2020 của UBND tỉnh.

V.Toán (theo thuathienhue.gov.vn)
 
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 358.080
Truy cập hiện tại 264