Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
LỘC VĨNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ BẢO VỆ RỪNG VÀ LUẬT LÂM NGHIỆP NĂM 2019.
Ngày cập nhật 25/03/2019

         

          Tối ngày, 22/3/2019 UBND xã Lộc Vĩnh tiến hành tổ chức tuyên truyền pháp luật về quản lý, Bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng cho các chủ rừng  và các hộ dân sinh sống ven rừng thuộc núi Vĩnh Phong và núi Cù Dù thôn Cảnh Dương giáp ranh với Khu nghĩ dưỡng cao cấp Laguna.  Tham dự buổi tuyên truyền có ông Lê Khắc Hậu, Hạt phó Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc; ông Nguyễn Xuân Bảo, Phó chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh; ông Cao Minh Châu, Trạm trưởng Trạm Kiểm Lâm Thừa Lưu, Kiểm lâm địa bàn; Ban thôn Cảnh Dương và đại diện cho hơn 40 chủ rừng.

          Hạt Kiểm lâm Phú Lộc đã triển khai Luật Lâm nghiệp năm 2019, các quy định Quản lý và Bảo vệ rừng  tuyên truyền, vận động và thực hiện các quy định về cam kết phòng cháy, chữa cháy rừng theo đúng Nghị định 09/2006/NĐ-CP của Chính phủ. Bảo đảm khi đốt thực bì phải đăng ký với kiểm lâm địa bàn (tham mưu cho UBND xã) được đồng ý mới tiến hành đốt.

          Tại buổi tuyên truyền người dân có ý kiến kiến nghị với các cơ quan chức năng về công tác khai thác và quản lý rừng phòng hộ, có nhiều khó khăn cho người dân trong quá trình khai thác.

          Kết thúc buổi tuyên truyền đa số người dân tham gia buổi tuyên truyền nắm bắt được các quy định về quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng theo pháp luật quy định.

 

 

 

 

X. Bảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 432.006
Truy cập hiện tại 7