Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN xã Lộc Vĩnh tổ chức gặp mặt đồng chí Bí thư Đảng ủy và cán bộ Hội Nông dân xã nghỉ công tác theo chế độ
Ngày cập nhật 02/05/2018

 

            Chiều ngày 28/4/2018 Đảng ủy – HĐND  -  UBND – UBMTTQVN xã Lộc Vĩnh  tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Nguyễn Văn Nhật, Bí thư  Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Ngọc Phiến, Chủ tịch Hội Nông dân xã Lộc Vĩnh về nghỉ công tác theo chế độ của nhà nước.

           

Hình ảnh tại buổi gặp mặt 

            Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Công Minh, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các đồng chí trong cơ quan xã Lộc Vĩnh. 

Đồng chí Hoàng Văn Phương phát biểu tại buổi gặp mặt

            Trong  buổi gặp mặt  đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt lãnh đạo xã  đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Nhật và đồng chí Nguyễn Ngọc Phiến đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển  đối với xã nhà.

Lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã tặng hoa

             Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Hoàng Văn Phương và đồng chí Lê Công Minh đã gửi gắm những tình cảm và trao những bó hoa tươi thắm của Đảng ủy và UBND xã cho hai đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhật phát biểu tại buổi gặp mặt

            Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết đồng chí Nguyễn Văn Nhật đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của xã các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước  khi về nghỉ  công tác, đồng chí chúc toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa phong trào chung của xã ngày càng phát triển. Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Toàn thể cán bộ, công chức cơ quan chụp ảnh lưu niệm

X. Bảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 357.774
Truy cập hiện tại 222