Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
XÃ LỘC VĨNH TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ THANH NIÊN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG.
Ngày cập nhật 28/02/2018

          Sáng ngày 27/02/2018  Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Lộc Vĩnh tổ chức gặp mặt các thanh niên và gia đình có tên trong danh sách đủ điều kiện tham gia nhập ngũ năm 2018 và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.

         

          Theo Kế hoạch tuyển quân năm 2018 của xã Lộc Vĩnh phát lệnh 60 thanh niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ Quân sự và có 18 thanh niên đủ điều kiện tham gia nhập ngũ. Trong đợt điều động tuyển quân tham gia nghĩa vụ Quân sự lần này xã Lộc Vĩnh được điều động tất cả là 11 thanh niên. Trong đó, 8 thanh niên chính thức lên đường nhập ngũ, 01 thanh niên là quân dự bị cho xã, 01 thanh niên là quân dự bị cho huyện, còn lại 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an.

          Trong buổi gặp mặt hầu hết các thanh niên đã chuẩn bị tư tưởng sẵng sàng lên đường nhập ngũ và xin hứa nếu được trúng tuyển trong đợt tuyển quân lần này sẽ sẵng sàng tham gia, chấp hành tốt luật Nghĩa vụ Quân sự và cố gắn phấn đấu tốt trong môi trường quân ngũ.

          Tại buổi gặp mặt này các thanh niên xuất ngũ trở về địa phương cũng đã trao đổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm đối với các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Năm 2018 xã Lộc Vĩnh có 7 thanh niên hoàn thành nghĩ vụ Quân sự trở về địa phương, trong đó có 01 thanh niên được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nguyện vọng của các em sau khi xuất ngũ sẽ tham gia các lớp học nghề để ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong tròng do địa phương phát động.

X. Bảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 432.081
Truy cập hiện tại 2