Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đảng ủy xã Lộc Vĩnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐCS Việt Nam.
Ngày cập nhật 05/02/2018

          Sáng  ngày 2/2, Đảng ủy xã Lộc Vĩnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2018) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ĐCS Việt Nam. 

 

Đồng chí Hoàng Văn Phương  PBT; CT.HĐND xã đọc Diễn Văn kỷ niệm 88 năm ngày Thàng lập ĐCS Việt Nam

          Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Văn Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng  ủy; CT. HĐND xã  đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đảng CSVN và Đảng bộ xã Lộc Vĩnh trong 88 năm qua. Trong đó khẳng định: dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, đất nước ta, dân tộc ta đã giành được những thắng lợi vẻ vang, ghi dấu nhiều chiến công oanh liệt, nhiều thành tựu to lớn, khắc đậm những dấn ấn trong trang sử vẻ vang của dân tộc ta trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay. 

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

         Cũng tại Hội nghị này Đảng ủy cũng tổ chức cho toàn thể Đảng viên của Đảng bộ học tập Nghị quyết  Nghị quyết 18, Nghị quyết 19, Nghị quyết 20, Nghị quyết 21 của Hội nghị Trung ương 6, khóa 12 của Đảng. 

Triển khai Nghị quyết TW 6 khóa 12 của Đảng

          Trong đợt  học  Nghị quyết lần này chỉ các cạn bộ đảng viên đang còn công tác mới viết bài thu hoạch, còn các đảng viên nghĩ công tác chỉ đóng góp ý kiến bằng văn bảng gửi về Đảng ủy để tổng hợp và báo cáo lên cấp trên.

 

 

X. Bảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 431.998
Truy cập hiện tại 4