Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lãnh đạo huyện Phú Lộc thăm và chúc tết các gia đình chính sách tại xã Lộc Vĩnh.
Ngày cập nhật 01/02/2018

          Ngày 01/02/2018 Đồng chí Nguyễn Chí Quang, Tỉnh ủy viên; Bí thư huyện ủy; CT.HĐND huyện Phú Lộc đã đến thăm và tặng quà, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng; các đồng chí lão thành cách mạng trên địa bàn xã Lộc Vĩnh. 

Đồng chí Nguyễn Chí Quang, Tỉnh ủy viên; Bí thư huyện ủy; CT.HĐND huyện Phú Lộc chúc tết  và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhung

Đồng chí Nguyễn Chí Quang, Tỉnh ủy viên; Bí thư huyện ủy; CT.HĐND huyện Phú Lộc  chúc tết  và tặng quà

đồng chí  Trần Lương Bằng cán bộ lão thành Cách mạng; hiện 101 tuổi  đời và  70 năm tuổi Đảng

          Đồng chí Nguyễn Chí Quang đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, mong các gia đình chăm sóc cho các mẹ các đồng chí lão thành cách mạng sức khỏe tốt để đón một cái tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc; đồng chĩ cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của gia đình các mẹ; các đồng chí lão thành  đã cống hiến hy sinh cho Tổ quốc.

         Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, UVTV; Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Phú Lộc đến thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh; các đồng chí tham gia cách mạng bị nhiễm chất độc hóa học; các gia đình có công cách mạng  neo đơn thuộc diện khó khăn. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, UVTV; Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Phú Lộc đến thăm và tặng quà  cho đồng chí  Lê Công Tưởng thương binh hạng 1/4

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, UVTV; Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Phú Lộc đến thăm và tặng quà  cho bà Đinh Thị Huệ gia đình neo đơn có chồng là liệt sỹ.

                  Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình và mong muốn bà con đón tết vui vẻ, ấm cúng, đầy đủ; phát huy tinh thần đoàn kết tương thân; tương ái mỗi khi tết đến xuân về.

X. Bảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 418.458
Truy cập hiện tại 2