Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng tổ chức biểu diễn chương trình ca, múa nhạc tại xã Lộc Vĩnh
Ngày cập nhật 30/10/2017
Đêm văn nghệ của Bộ đội Biên phòng tại xã Lộc Vĩnh

Tối ngày 27/10/2017, tại UBND xã Lộc Vĩnh, Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng  phối hợp với Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Cảng Chân Mây, các Ban ngành, đoàn thể xã Lộc Vĩnh đã tổ chức biểu diễn chương trình ca, múa nhạc với chủ đề   “Tổ quốc, biên giới, biển đảo và chiến sĩ Biên phòng”.

Đây là hoạt động chào mừng và đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về biển đảo quê hương; mừng kỷ niệm 53 năm ngày truyền thông Bộ đội Biên phòng Thừa Thiên Huế ( 14/12/1964 - 14/12/2017); kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017).

 Đồng thời, đêm ca nhạc còn là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, góp phần nâng cao trình độ, kiến thức về mọi mặt của người cán bộ Bộ đội Biên phòng, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Lộc Vĩnh về tầm quan trọng về chủ quyền biên giới biển đảo trong tình hình mới.

Đêm ca nhạc đã để lại trong lòng quần chúng nhân dân nhiều kỷ niệm đẹp về hình ảnh của những người lính mang quân hàm xanh. Ngoài hoạt động văn nghệ Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh còn kết hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM  xã Lộc Vĩnh phát động phong trào " Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn" đã tổ chức dọn vệ sinh khu vực bãi biển Bình An - Cảnh Dương là địa điểm có rất nhiều khách du lịch đến tham quan và nghĩ dưỡng.

X. Bảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 432.070
Truy cập hiện tại 2