Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Gặp mặt gia đình, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020 và gặp gỡ thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Ngày cập nhật 06/02/2020

          Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2020, tại Hội trường UBND xã Lộc Vĩnh, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức gặp mặt gia đình và các nam thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020. Tham dự buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể và gia đình các thanh niên. Trong đợt này giao quân này, chỉ tiêu của xã Lộc Vĩnh có 10 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân, như: Sư đoàn 324, Trung đoàn Bộ binh 6, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh.

 

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Công Minh - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã mong muốn các nam thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào QĐND Việt Nam phát huy truyền thống của xã Lộc Vĩnh anh hùng, tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội để hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc và cũng bày tỏ mong muốn đối với các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống Bộ đội cụ Hồ trong cuộc sống đời thường, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

 

          Qua đó, các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học tập và rèn luyện trong môi trường Quân đội để hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

                                                                                                                                                                                                                                              V.Toán

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 882.245
Truy cập hiện tại 3